Zu - Premium - đẳng cấp nước ép trái cây tự nhiên từ Tây Ban Nha

Thương hiệu toàn cầu

Dòng sản phẩm Zu-Premium được sản xuất bởi AMC Group - tập đoàn toàn cầu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ trái cây. Thành lập từ năm 1931 tại Tây Ban Nha, AMC Group đã tìm tòi, sáng tạo không ngừng với mục tiêu chính là tạo ra những sản phẩm nước ép thiên nhiên có chất lượng tốt nhất. Tập đoàn AMC luôn cam kết tuyệt đối về tính sáng tạo, sự khác biệt và chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Điều đó đã được minh chứng bằng sự ra đời của hàng loạt các sản phẩm nước uống từ trái cây tự nhiên được người tiêu dùng thế giới đón nhận và tin tưởng .

Sản phẩm đa dạng

Nước ép trái cây Zü-Premium có nhiều hương vị phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như: lê, dừa & dứa, paraguay & sả, kiwi & chanh, dâu, chuối, …  

Dòng nước ép trái cây bổ sung năng lượng tự nhiên Zü-Premium Energy, với chiết xuất từ nước ép nho xanh và táo cùng với lượng cafein tự nhiên từ quả Guarana cung cấp nguồn năng lượng thiết yếu giúp bạn tràn đầy năng lượng sống mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Zü-Premium liên tục đa dạng hoá sản phẩm của mình với các dòng nước vắt nguyên chất, sữa trái cây (dòng sản phẩm cho trẻ em), mocktail, cocktail không cồn... với công nghệ R&D tiên tiến, đem đến cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe.

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi:

Công ty TNHH Quốc tế Nguyễn Gia Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 12B - tòa nhà CTM complex - Số 139 Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội


Bản quyền @2017 Công ty CP Quốc tế Nguyễn Gia