Một ngày tại vườn cam Vietgap của trẻ em tự kỷ

Mỗi trẻ em là một tiểu thế giới mà ta cần phải khám phá thật nhiều. Trẻ tự kỷ cũng vậy. Mỗi chuyến đi, mỗi trải nghiệm là một cơ hội để các em đến gần hơn với mọi người và sớm hòa nhập cuộc sống.

Ngày 21/3 vừa qua, các bạn nhỏ của mái nhà Albert Einstein (Ngôi nhà dành cho trẻ tự kỷ) đã có một chuyến du lịch Thung Nai kết hợp thăm trang trại cam sạch Vietgap của công ty TNHH quốc tế Nguyễn Gia Hà Nội tại Cao Phong- Hòa Bình. Rời xa khói bụi thành phố, hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong lành, cây cối tươi mát, các em đã được trải nghiệm một ngày làm nông dân thực thụ, cùng nhau thu hoạch những trái cam thơm ngon nhất từ trang trại. Những nụ cười tươi rói, sự hồn nhiên, sự tò mò khám phá hiển hiện rõ trên khuôn mặt các em. Từ miền đất lành Hòa Bình, những trái cam sạch được chuyển về Hà Nội bằng chính sự hăng say và háo hức của các trẻ em tự kỷ.Một ngày ngắn ngủi nhưng đã đem đến niềm vui cho những con người sinh ra đã chịu thiệt thòi, giúp các em có thêm trải nghiệm, hiểu được giá trị của lao động và biết trân trọng những gì mình đang có. Những trái cam không chỉ có vị ngon của thiên nhiên mát lành mà còn là vị ngon của tình người, sự ấm áp của sẻ chia.

Với mong muốn góp phần giúp trẻ em tự kỷ có cơ hội hòa nhập, làm chủ cuộc sống, từ ngày 22/3 đến ngày 25/3/2017, với mỗi kg cam được bán ra, Nguyễn Gia Food sẽ trích 5000đ cho các trẻ em tự kỷ của trường Albert Einstein, như góp một sự động viên, một tiếng nói sẻ chia để xã hội ngày càng có nhận thức đúng đắn hơn về tự kỷ.

Vì thế giới này luôn cần yêu thương! Hãy yêu thương cả những người khác biệt với ta!


Bản quyền @2017 Công ty CP Quốc tế Nguyễn Gia