Máy sấy tầng sôi

  • Mã sản phẩm: MO1

Hệ thống Sấy tầng sôi là hệ thống chế biến bột và khô đa năng nhất có thể thực hiện nhiều công năng khác nhau, có thể tích hợp trong hệ thống sấy phun.  Các hệ thống sấy tầng sôi có thể được thiết kế để vận hành cấp theo mẻ hoặc liên tục, có thể chạy tĩnh hoặc hỗ trợ cơ khí.

Tuỳ theo nhu cầu của các nhà máy, xưởng sản xuất, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp với công suất yêu cầu với tiêu chí : hiệu quả và tiết kiệm nhất.

NGUYÊN LÝ VẬN HÀNH

Nguyên liệu khô đi vào lớp gió tạo chảy rối và tác dụng truyền nhiệt giữa gió và nguyên liệu. Phương thức này cho hiệu quả truyền nhiệt tốt hơn đến 50 lần so với lớp tĩnh và phù hợp cho cả sản phẩm bột mật độ thấp và các hạt kết tụ dễ vỡ cỡ lớn.

Các tầng sôi nhìn chung được tách thành khoang trên nơi sản phẩm đi qua và khoang dưới hay hộp gió được phân cách bằng 1 sàn lỗ.

Trong ứng dụng sấy, ẩm được loại khỏi sản phẩm khi sản phẩm đi qua chiều dài tầng sôi, tỷ lệ hành trình được kiểm soát bởi các lá chắn nhằm điều chỉnh độ dày sản phẩm.

Sau khi tách ẩm, nhiệt độ của sản phẩm gia tăng, để kháng lại sự gia tăng nhiệt độ, khoang gió ở dưới được chia thành các ngăn, nhiệt độ và lưu lượng gió được kiểm soát theo từng ngăn, giảm thiểu phơi nhiệt sản phẩm.

 

Đánh giá sản phẩm:

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    1 sao           5 sao

Tag: máy sấy tầng sôi, sấy tầng sôi, máy làm dược, máy sấy

Bản quyền @2017 Công ty CP Quốc tế Nguyễn Gia