Cách làm món bò kho ngô ngọt thơm ngon khó cưỡng

Bạn có biết, Hoa Kỳ nổi tiếng khắp thế giới với công nghệ sản xuất thị bò chất lượng cao, thơm ngon bổ dưỡng. Loại thịt hảo hạng này được cung ứng cho thị trường sau khi trải qua một loạt các quy trình khắt khe:Tuyển lựa kỹ càng ở khâu đầu vào, chương trình cho ăn được hệ thống hóa dành riêng cho bò, chế độ kiểm tra chất lượng toàn diện của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ tại nhà máy thịt. Từ lâu, cách phân loại thịt bò của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu để xếp loại chất lượng thịt bò về độ mềm, tính bổ dưỡng và hương vị thơm ngon. Vì thế, các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng thế giới đều yêu cầu sử dụng thịt bò Mỹ trong các thực đơn đẳng cấp của mình.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thịt bò Mỹ trong các bữa ăn gia đình bởi Nguyễn Gia Food đã trở thành nhà cung ứng trực tiếp sản phẩm thịt bò Mỹ nhập khẩu đạt tiêu chuẩn. Hôm nay, Nguyễn Gia Food sẽ giới thiệu đến các bạn món bò kho ngô ngọt vô cùng thơm ngon và thích hợp trong tiết trời giá lạnh này.

*) Nguyên liệu

250g nạc vai

250g ngô ngọt

1g tiêu hạt

1gói gia vị thịt kho

750ml nước

5g tỏi

1g bột bắp

5g hành lá

5g ggò rí

15ml dầu ăn

*) Cách thực hiện

Thịt bò xắt khối vuông 3x3cm, ướp với 1 gói gia vị thịt kho, tỏi băm khoảng 15 phút. Ngô ngọt rửa sạch cắt khúc 3 cm. Làm nóng dầu ăn, cho bò vào xào săn. Cho nước vào nồi, hạ nhỏ lửa, nấu khoảng 10 phút, cho tiếp ngô ngọt, tiêu hạt vào. Đun nhỏ lửa cho thịt bò và ngô chín mềm. Thêm hành ngò. Dùng nóng.

Thịt bò mềm mềm, nước sốt sánh mịn kết hợp với hạt bắp giòn ngọt sẽ mang đến chút lạ miệng cho bữa ăn gia đình. Lâu lâu đổi món với bò kho bắp vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng, cả nhà sẽ rất thích cho xem!


Bản quyền @2017 Công ty CP Quốc tế Nguyễn Gia